HỘI THẢO " PHÂN TÍCH ĐỐI TƯỢNG TRÊN CÁC HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT VÀ QUẢN LÝ BỀ MẶT TẤN CÔNG"

Tháng 4 vừa qua, hội thảo do vCyber và Vinatech đồng tổ chức mang chủ đề :”Phân tích đối tượng trên các hệ thống camera quan sát và Quản lý bền mặt tấn công” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện có sự góp mặt của gần 30 khách mời là những đối tác cao cấp và là những đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực An toàn công nghệ thông tin.

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ cho việc quản lý an ninh là điều thiết yếu. Tuy nhiên, con người không thể liên tục giám sát hình ảnh trong một thời gian dài làm giảm tính an toàn cho tổ chức. Nắm bắt được vấn đề này, Vinatech đưa đến cho các đơn vị giải pháp của Vcloud về việc CCTV có thể phân tích chi tiết hình ảnh, hành vi, đối tượng giúp doanh nghiệp luôn được giám sát kỹ càng, chặt chẽ và không bỏ sót bất kỳ điều gì.

Phó tổng giám đốc Vinatech đại diện giới thiệu giải pháp Vcloud

Bên cạnh đó, khách mời cũng được các chuyên gia giới thiệu giải pháp về quản lý bề mặt tấn công của Group-IB giúp tổ chức dễ dàng nhận biết các mối đe dọa từ bên ngoài. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể chủ động phòng vệ và ngăn chặn tránh những rủi ro cao.

Lê Đức Anh - Giám đốc phát triển kinh doanh Group-IB trình bày giải pháp

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh diễn ra trong sự kiện dưới đây:

Tập thể khách mời và ban tổ chức

Các đối tác cấp cao tham dự sự kiện

Xuyên suốt buổi hội thảo, các giải pháp luôn nhận được sự quan tâm đến từ quý đối tác, khách mời. Thế nên, sau sự kiện đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật của vCyber sẽ liên hệ và hỗ trợ chi tiết. Qua sự kiện lần này, vCyber mong muốn ngày càng có thể đưa đến cho các đơn vị đối tác, khách hàng nhiều giải pháp hiện đại nhất hiện nay!

Tin Liên Quan

blog-1
blog-1
blog-1
blog-1