CÔNG TY VINATECH LÀ TỔNG THẦU HẠNG MỤC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CỦA DỰ ÁN KHU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP ANGSANA DHAWA HỒ TRÀM

CÔNG TY VINATECH LÀ TỔNG THẦU HẠNG MỤC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CỦA DỰ ÁN KHU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP ANGSANA DHAWA HỒ TRÀM


Angsana Dhawa Hồ Tràm là dự án Tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp chẫn 5 sao quốc tế, với vị trí đẹp, đón đầu cung đường ven biển. Tổ hợp nghỉ dưỡng này sở hữu đường bờ biển dài, thích hợp cho tất cả hoạt động trên bờ và dưới nước, thể thao biển. Vị thế của một "thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao" càng được củng cố khi dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Madison Land (thuộc hệ sinh thái Madison Group), đồng thời Banyan Tree Group được chọn làm đơn vị vận hành

Website dự án: madisonland.vn

FB: fb.me/Angsana.Hotram 

Công ty Vinatech vinh dự được chủ đầu tư Madison Land lựa chọn làm đơn vị tổng thầu hạng mục Công nghệ thông tin, tư vấn và; thi công tổng thể hệ thồng công nghệ thông tin từ hạ tầng truyền dẫn đến các hệ thống tiện ích phục vụ hoạt động của Tổ hợp nghỉ dưỡng. Đây là; vinh dự và; cũng là; niềm tự hà;o của tập thể cán bộ, công nhân viên công ty.


Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và triển khai các giải pháp về hạ tầng công nghệ thông tin - đặc biệt là hạ tầng công nghệ thông tin trong lĩnh vực nghỉ dưỡng cao cấp, các hệ thống giám sát thông minh, công ty Vinatech sẽ đem đến cho quý khách nhiều giải pháp tiên tiến, hiệu quả và có tối ưu về chi phí - lợi ích đạt được.

Tin Liên Quan

blog-1
blog-1